Chào mừng bạn đến với CMC Infosec !

CMC INFOSEC là công ty thành viên thuộc Tập đoàn CMC – Tập đoàn Công nghệ Top 2 tại Việt Nam. CMC INFOSEC tự hào được xây dựng từ 1 đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và đạt nhiều bằng cấp quốc tế với mục tiêu trở thành đơn vị chiến lược của Tập đoàn trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển
các phần mềm và dịch vụ an ninh an toàn thông tin.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CMC INFOSEC cung cấp các sản phẩm diệt virus cho cá nhân và các dịch vụ
tư vấn/giải pháp về an ninh an toàn thông tin cho hệ thống của tổ chức/doanh nghiệp. CMC InfoSec mong muốn mang đến cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức trong mọi lĩnh vực những giải pháp bảo mật thực sự hiệu quả với giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng môi trường Internet không đơn thuần chỉ là 1 nền tảng tìm kiếm thông tin.Nó chính là 1 thế giới mở nơi các thế hệ có thể học hỏi, trau dồi trải nghiệm sống và tự do chia sẻ. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Internet phải là môi trường an toàn hơn cho tất cả mọi người..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn coi nhân viên là tài sản quan trọng nhất để doanh nghiệp phát triển bền vững. Sự cơi mở, tự do sáng tạo, tính minh bạch là các giá trị chúng tôi luôn tin tưởng và gìn giữ để tạo nên văn hóa CMC.

Thế giới công nghệ vân động không ngừng và chúng tôi hiểu rằng cần phải luôn thay đổi và cải tiến để có thể đón đầu các xu hướng công nghệ cũng như đối phó được với sự thay đổi ngày một tinh vi hơn của tội phạm mạng.

Với mục tiêu sứ mệnh “ Vì một không gian mạng an toàn hơn cho tất cả mọi người”, CMC INFOSEC cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp và cộng đồng Internet.

Network

CMC INFOSEC hiện là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội các nhà nghiên cứu mã độc Châu Á(AVAR) và Liên minh Bảo mật máy tính quốc tế(ICSA), tất cả cácsản phẩm và dịch vụ  của CMC INFOSEC cung cấp đều được kiếm định nghiêm ngặt với tiêu chuẩn quốc tế và nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia bảo mật đến từ các tổ chức danh tiếng trên.